Cách lựa chọn máy hút bụi công nghiệp cho Garage sửa xe

     Ngày nay máy hút bụi công nghiệp không chỉ được dùng cho văn phòng, nhà xưởng mà còn được ứng dụng rộng rãi cho những công việc vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại hay Garage sửa xe. Tuy nhiên để chọn lựa cho mình một chiếc máy hút bụi phù hợp cho nhu cầu sử dụng bạn cần cân nhắc khá nhiều yếu tố trong quá trình chọn lựa sản phẩm. Để giải quyết vấn đề này, Máy hút bụi Cần Thơ đưa đến cho bạn một số cách chọn lựa máy hút bụi công nghiệp cho Garage sửa xe qua bài viết dưới đây. Đừng bỏ qua nhé!

Garage sửa xe và vấn đề vệ sinh

     Do đặc thù công việc, Garage ô tô luôn là nơi ẩn chứa khá nhiều loại rác như bụi bẩn, đất cát cũng như những loại rác thải của quá trình sửa chữa như dầu, nhớt máy hay những loại hóa chất tẩy rửa khác. Việc chỉ sử dụng phương pháp vệ sinh truyền thống không chỉ tiêu tốn khá nhiều sức lao động mà hiệu quả làm sạch cũng không thực sự được đảm bảo. Vì thế khá nhiều đơn vị chọn lựa sử dụng máy hút bụi cho những thao tác vệ sinh dọn dẹp.

Cách chọn mua máy hút bụi công nghiệp cho Garage sửa xe

     Một chiếc máy hút bụi công nghiệp cho Garage thì cần đảm bảo cân bằng giữa hiệu năng làm sạch cùng với chi phí đầu tư và vận hành thiết bị.

Diện tích garage sửa xe cần làm sạch

     Đây là một trong những yếu tố quyết định công suất chiếc máy hút bụi mà bạn cần chọn lựa. Đương nhiên bạn sẽ cần một thiết bị công suất lớn cho những không gian có diện tích làm sạch lớn và ngược lại. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc làm sạch mà còn ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ sử dụng thiết bị.

máy hút bụi công nghiệp cho Garage sửa xe

     Ví dụ bạn dùng máy hút bụi công nghiệp cho Garage sửa xe cỡ nhỏ với nhu cầu làm sạch lớn. Điều này đồng nghĩa với việc máy hút bụi sẽ phải làm việc liên tục trong một thời gian dài để đáp ứng nhu cầu đã đề ra. Việc sử dụng động cơ liên tục có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu năng cũng như thời gian vận hành của động cơ, máy móc.

Lượng rác thải cũng như phân loại rác cần làm sạch

     Bên cạnh diện tích không gian cần làm sạch, số lượng rác thải cũng tác động khá nhiều đến công suất của thiết bị. Đương nhiên bạn sẽ cần một thiết bị công suất cùng thùng chứa lớn để đảm bảo đáp ứng nhu cầu làm sạch của Garage.

     Ngoài ra hiện nay trên thị trường có khá nhiều model máy hút bụi công nghiệp cho garage sửa xe với đa dạng tính năng làm sạch. Từ những chiếc máy chuyên dụng cho rác thải ướt đến những sản phẩm máy hút bụi khô hay thiết bị được tích hợp đồng thời cả hai tính năng trên. Bạn có thể cân nhắc từ yêu cầu làm sạch của garage để chọn lựa cho mình thiết bị phù hợp.

     Có thể thấy, tại một Garage sửa xe tồn tại khá nhiều loại rác thải cần làm sạch. Từ những bụi bẩn sau mỗi lần di chuyển ra vào của các phương tiện đến dầu nhớt hay dung dịch vệ sinh sau mỗi lần sửa chữa, bảo dưỡng đều tương đối khó làm sạch. Vì vậy tốt hơn hết hãy chọn lựa cho mình một model đa tính năng. Thiết bị này không chỉ mang đến sự thuận tiện khi sử dụng mà còn đảm bảo hiệu quả làm sạch cho Garage của bạn.

     Tuy nhiên nếu Garage của bạn đồng thời phục vụ dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp, một model máy hút bụi công nghiệp cho Garage sửa xe khô ướt là không đủ. Để làm sạch nội thất bên trong xe, bạn cần thực hiện làm sạch và diệt khuẩn bằng hơi nước nóng. Đây là một trong những phương pháp thông dụng được sử dụng trong hầu hết dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp tại nhiều nơi. Vì vậy để thực hiện tốt dịch vụ này, hãy cân nhắc trang bị cho Garage của mình một thiết bị sử dụng hơi nước nóng bạn nhé!

Máy hút bụi công nghiệp cho Garage sửa xe cần có độ bền cùng khả năng di chuyển tốt

     Một thiết bị sở hữu độ bền cao luôn là thiết bị được ưu tiên khi chọn mua máy hút bụi dùng cho Garage sửa xe. Bởi do đặc thù môi trường làm việc, chúng ta không thể tránh khỏi những va chạm, tác động ngoại lực đến thiết bị khi vận hành. Vì vậy khi chọn mua máy hút bụi hãy cân nhắc chọn lựa thiết bị được đánh giá cao về độ bền khi vận hành.

     Bên cạnh đó, thao tác di chuyển là một trong những thao tác không thể tránh khỏi trong quá trình thực hiện công việc. Đương nhiên một thiết bị sở hữu thiết kế nhỏ gọn cùng độ linh động cao luôn là ưu tiên chọn lựa hàng đầu của khách hàng.

máy hút bụi công nghiệp cho Garage sửa xe

     Trên đây là một số chia sẻ về cách chọn mua máy hút bụi công nghiệp cho Garage sửa xe mà bạn đang quan tâm. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu thông tin. Nếu muốn tư vấn thêm về những sản phẩm máy hút bụi khô ướt, máy hút bụi sử dụng hơi nước nóng. Hãy liên hệ Máy hút bụi Cần Thơ để được hỗ trợ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí bạn nhé!


MÁY HÚT BỤI CẦN THƠ

Hotline: 0989.199.292 – 0932 847 282

Email: lienhevesinhcantho@gmail.com

Facebook: Máy hút bụi Cần Thơ

Địa chỉ: P015, Chung cư Hưng Phú lô B, P. Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon