Máy hút bụi công nghiệp Bida Sumika K30 – Giải pháp cho sân chơi lành mạnh

     Máy hút bụi công nghiệp Bida – Sumika K30 với hiệu suất vượt trội và các tính năng tiện lợi đáng chú ý, cùng thiết kế hiện đại, máy hút bụi này đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch và mang lại sân chơi Bida trong lành hơn.

Máy hút bụi công nghiệp Bida Sumika K30 có thiết kế hiện đại

     Máy hút bụi Sumika K30 được thiết kế với sự chú trọng đến tính tiện ích và linh hoạt. Với kích thước nhỏ gọn, máy dễ dàng di chuyển trong các không gian hẹp và các góc khó tiếp cận. Hệ thống bánh xe linh hoạt giúp bạn dễ dàng di chuyển máy xung quanh các bàn Bida. Ngoài ra, máy hút bụi còn đi kèm với dây điện dài, giúp bạn tiện lợi trong việc tiếp cận các khu vực xa hơn mà không cần phải thay đổi nguồn điện.

Máy hút bụi công nghiệp Bida

Hiệu suất hút mạnh mẽ và hiệu quả

     Máy hút bụi công nghiệp Bida Sumika K30 được trang bị công nghệ tiên tiến, với khả năng hút mạnh mẽ và hiệu quả. Động cơ mạnh mẽ lên đến 1800W  và hệ thống lọc tiên tiến giúp máy loại bỏ hầu hết các loại bụi bẩn, vi khuẩn và tạp chất từ không gian. Không chỉ làm sạch bề mặt, máy hút bụi còn giúp cải thiện chất lượng không khí xung quanh, tạo ra một môi trường trong lành cho người chơi.

Đa dạng chế độ và phụ kiện đi kèm

     Máy hút bụi công nghiệp Bida Sumika K30 được trang bị đa dạng chế độ và phụ kiện đi kèm, giúp bạn đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch đa dạng. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ hút bụi, hút nước hoặc chế độ thổi bụi tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Chế độ hút bụi và hút nước mạnh mẽ và hiệu quả làm sạch sàn, thảm, và bề mặt bàn Bi-da, trong khi chế độ thổi bụi giúp bạn làm sạch các khe hẹp, các vùng cứng đầu. Máy hút bụi công nghiệp Bida

     Ngoài ra, máy hút bụi Bi-da Sumika K30 cũng đi kèm với các phụ kiện hữu ích như bàn hút bụi, bàn hút nước, đầu hút khe, đầu chổi tròn giúp bạn tiếp cận các khu vực khó tiếp cận. Bộ lọc dự phòng giúp máy hút bụi hoạt động lâu hơn và duy trì hiệu suất làm sạch tốt.

Máy hút bụi công nghiệp Bida – Sumika K30 giúp tiết kiệm thời gian và công sức

     Máy hút bụi công nghiệp Bida Sumika K30 là một đồng minh đáng tin cậy trong việc tiết kiệm thời gian và công sức. Không cần phải dùng đến chổi, cây lau hay cây chùi, bạn chỉ cần bật máy và di chuyển nhanh chóng qua các khu vực cần làm sạch. Công suất hút mạnh mẽ giúp loại bỏ mọi loại bụi bẩn và vi khuẩn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

     Tóm lại, máy hút bụi Sumika K30 là một sự lựa chọn tuyệt vời để đảm bảo không gian quán Bida sạch sẽ và thoáng mát. Với thiết kế thông minh, hiệu suất vượt trội và tính năng tiện ích, nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức mà còn mang lại một môi trường sống và làm việc trong lành, sạch sẽ. Hãy liên hệ với Máy hút bụi Cần Thơ để trải nghiệm máy hút bụi công nghiệp Bida – Sumika K30 ngay hôm nay và tận hưởng sự thoải mái và sự hài lòng mà nó mang lại.


MÁY HÚT BỤI CẦN THƠ

Hotline: 0989.199.292 – 0932 847 282

Email: lienhevesinhcantho@gmail.com

Facebook: Máy hút bụi Cần Thơ

Địa chỉ: P015, Chung cư Hưng Phú lô B, P. Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon