Sự cần thiết của máy hút bụi trong vệ sinh?

Máy hút bụi công nghiệp ở cần thơ

Máy hút bụi công nghiệp hút khô, hút ướt máy hút đa năng sử dụng cho gia đình, văn phòng, nhà xưởng, tiệm rửa xe oto… Và đặc biệt chuyên dùng cho các dịch vụ vệ sinh công nghiêp

Với tính năng hút khô, hút ướt với các phụ kiện đặc biệt để xử lý sạch mọi ngóc ngách khe hở, sàn ướt, sàn khô, hút thảm, giặt ghế sofa, hút sàn nhà xưởng.

Tùy thuộc vào diện tích của từng công trình nhà ở để bạn chọn phù hợp với mức độ sử dụng của bạn. Có rất nhiều loại máy trên thị trường có nhiều hãng khác nhau nhưng các loại máy hút bụi gia đình công nghiệp này khác biệt.

Công dụng của các phụ kiện Máy Hút Bụi

Đó là sản phẩm được thiết kế có 4 chiếc bánh xe nhằm di chuyển kéo đi, kéo lại thuận tiện. Với thiết kế thùng chứa bụi từ 15l, 30l, 60l, 80l. Cộng với các phụ kiện khác như, đầu hút bụi sàn khác với đầu hút bụi nước.  Bàn hút bụi có rất nhiều tính năng đó là hút bụi sàn nhà, hút bụi thảm, hút bụi tường, trần với thiết kế dài 40cm nhằm giúp chúng ta xử lý nhanh bề mặt.

Phụ kiện máy hút bụi kèm theo máy

Đầu hút khe ( số 7) cửa sổ, cửa kính, các khe nhỏ được thiết kế cứng nhằm hút sâu vào trong các khe và hút khô các bề mặt vải như ghế sofa niệm.

Đầu hút bụi ( số 8) mặt bàn tủ đồ dùng, được thiết kế tròn nhỏ gọn nhằm giúp chúng ta đưa đẩy hút nhanh  và tiết kiệm thời gian nhất.

Đặc biệt là vòi hút và cần hút bụi ( số 4) được đi kèm theo máyvòi hút được thiết kế mềm và dài gần 2m nhằm giúp chúng ta dể dàng lắp đặt các phụ kiện.

Vòi hút được thiết kế bằng inox vòi dài 2m dùng để cầm nắm khi thực hiện hút bụi hút nước trên sàn trên thảm.

Với nhiều tính năng và các phụ kiện ngoài máy hút bụi như : Đầu hút thảm, đầu hút ghế sofa, nệm…

Máy được ứng dụng rộng rải trong các dịch vụ vệ sinh  sau xây dựng đặc biệt chuyên dùng trong gia đình, văn phòng, nhà xưởng.

Nếu diện tích bề mặt sàn khoảng 50m2, hoặc dùng để phục vụ công việc giặt ghế sofa bạn nên dùng loại máy hút bụi 15l Tuy nhiên bạn có thể chọn chiếc 30l vì nó tuyệt vời hơn và giá tiền không hơn nhiều so với chiếc 15l.

Nếu diện tích sàn từ 100m đến 500m hoặc dùng trong gia đình thì bạn nên dùng  chiếc máy hút bụi 30l vì vừa gọn nhẹ lại được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay cho các dịch vụ rửa xe, vệ sinh nhà cửa và đặc biệt là gia đình của mình.

Nếu bạn có nhà xưởng trở lên hoặc cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp thường xuyên bạn nên dùng chiếc máy  từ  60l trở lên.

Còn có rất nhiều loại máy hút bụi khác, và ở trên thị trường có rất nhiều đơn vị máy hút bụi khác nhau tôi tin chắc là giá cả cũng rất rẻ và cũng rất đắt nhưng nguồn gốc xuất xứ thì cũng chưa chắc đã là ok.

Để phục vụ cho công việc vệ sinh bạn nên sử dụng thêm các loại hóa chất vệ sinh và các loại máy chà sàn khác nhau nữa.

Khi có nhu cầu mua máy vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi, hút nước công nghiệp, máy chà sàn, máy chà sàn liên hợpmáy thổi khô sàn nhà ( thổi thảm), máy xịt rửa, máy bắn áp lực,.. Quý khách vui lòng liên hệ tại:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ & DỊCH VỤ TỔNG HỢP AD

  • Địa chỉ: P015, Chung cư Hưng Phú ( Lô B), Đường Lý Thái Tổ, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ
  • Website: www.mayhutbuicantho.com
  • Email: mayhutbuicantho@gmail.com
  • Điện thoại: 0989199292
Công ty thiết bị và dịch vụ tổng hợp AD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *