Những tiêu chí chọn mua máy hút bụi văn phòng?

Hút bụi thảm văn phòng ở cần thơ

MÁY HÚT BỤI VĂN PHÒNG CÁC TIÊU CHÍ KHI CHỌN MUA?

Máy hút bụi công nghiệp ra đời đã góp phần to lớn vào sự hỗ trợ con người trong công tác vệ sinh, giúp quá trình dọn dẹp trở nên nhanh chóng, sạch sẽ và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Để máy hút bụi mang lại hiệu quả làm việc cao nhất thì người dùng nên lựa chọn máy hút bụi có công suất hút, dung tích thùng chứa, kích thước phù hợp với không gian nơi bạn sống và làm việc. Vậy như các văn phòng thì nên chọn máy hút bụi công nghiệp như thế nào là thích hợp nhất?.

Máy hút bụi cho văn phòng
Chọn lựa máy hút bụi công nghiệp dùng cho văn phòng phải đảm bảo nhiều tiêu chí

Môi trường làm việc văn phòng đòi hỏi phải luôn sạch sẽ, thoáng mát để nhân viên có thể tăng hiệu suất làm việc của mình. Vì thế việc sử dụng máy hút bụi công nghiệp trong văn phòng để làm vệ sinh thường xuyên là việc làm hoàn toàn đúng đắn. Ngày nay, khoa học – kỹ thuật phát triển mạnh mẽ, thị trường xuất hiện khá nhiều loại máy hút bụi văn phòng đa dạng về mẫu mã và chủng loại.

Chi tiết và hướng dẫn máy hút bụi
Chi tiết và hướng dẫn máy hút bụi văn phòng

Để có thể sở hữu một máy hút bụi văn phòng chất lượng và phù hợp cho văn phòng, cũng phải trải qua những đánh giá không chỉ về kiểu dáng, mẫu mã mà còn có cả thương hiệu uy tín. Dưới đây là một số gợi ý để giúp các bạn lựa chọn cho mình chiếc máy hút bụi văn phòng thích hợp.

Chọn máy có thương hiệu nổi tiếng

Những thương hiệu máy hút bụi công nghiệp nổi tiếng, uy tín như Jeiba, Clepro, Super Clean, … được nhiều người tin tưởng lựa chọn. bởi máy có độ bền cao, khả năng làm việc lớn, lực hút mạnh mẽ, ít xảy ra sự cố kỹ thuật. Các thương hiệu này có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị vệ sinh công nghiệp, do đó, người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm chính hãng của các thương hiệu này.

Chọn máy có công suất điện năng thấp, công suất hút lớn

Công suất hút bụi của máy được xem là yếu tố hàng đầu khi chọn máy hút bụi văn phòng nói riêng hay bất cứ loại máy hút bụi nào khác. Nếu chọn loại máy hút bụi có công suất nhỏ, thì khả năng hút sẽ kém, việc làm vệ sinh sẽ tốn thời gian mà không được đảm bảo được hiệu quả làm việc. Đối với dòng máy hút bụi văn phòng, các bạn nên lựa chọn loại máy có công suất hút từ khoảng 1000W trở lên.

Chọn máy có bộ lọc đi kèm

Nên chọn mua máy đi kèm với bộ lọc HEPA hoặc bộ lọc S-class. Đây là loại bộ lọc có tác dụng kháng khuẩn cao và có chất lượng lọc bụi tốt nhất mà không để bụi quay trở lại môi trường, phù hợp cho môi trường văn phòng và cả những người bị viêm đường hô hấp.

Chọn máy có kích cỡ nhỏ gọn

Kích cỡ nhỏ gọn là điểm bạn cần nhớ khi mua máy hút bụi công nghiệp văn phòng bởi các văn phòng làm việc của các công ty, doanh nghiệp hiện nay không rộng nên nếu bạn chọn chiếc máy hút bụi quá lớn sẽ khiến không vệ sinh được những góc nhỏ, khe nhỏ giữa các bàn, ghế dẫn đến hiệu quả vệ sinh kém.


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ & DỊCH VỤ TỔNG HỢP AD

  • Địa chỉ: P015, Chung cư Hưng Phú ( Lô B), Đường Lý Thái Tổ, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ
  • Website: mayhutbuicantho.com
  • Email: mayhutbuicantho@gmail.com
  • Điện thoại: 0989199292
Công ty thiết bị và dịch vụ tổng hợp AD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *