Máy hút bụi công nghiệp nào phù hợp với quán cafe?

Quán cafe đẹp

Hiện nay, máy hút bụi công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong công việc hút bụi bẩn ở những không gian có diện tích rộng lớn, nhiều bụi bẩn, đông người qua lại như trung tâm thương mại, siêu thị, khu công nghiệp,…; trong đó quán cà phê cũng không phải ngoại lệ. Vậy với không gian như các quán cà phê nên chọn loại máy hút bụi công nghiệp như thế nào thì phù hợp?

Quán cafe đẹp
Không gian sạch sẽ, thoáng mát luôn là tiêu chí và yêu cầu hiện nay

Máy hút bụi công nghiệp là loại máy có công suất lớn, lực hút mạnh mẽ, khả năng hút bụi bẩn nhanh chóng; thay thế hiệu quả sức lao động truyền thống của con người. Quán cà phê là không gian có đông người qua lại, nhiều loại bụi bẩn khác nhau tồn tại, cả bụi khô và bụi ướt, nước uống rớt trên sàn, ghế,…Nhưng để thu hút khách hàng cũng như tạo tâm lý thoải mái khi khách vào quán thưởng thức cà phê thì không gian quán luôn cần phải được đảm bảo sạch sẽ. Và máy hút bụi công nghiệp ra đời đã mang tới giải pháp vệ sinh triệt để, đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều.

Vì sao quán cà phê nên dùng máy hút bụi công nghiệp?

Diện tích các quán cà phê hiện nay thường khá rộng lớn, tạo không gian thoáng đãng thu hút khách hàng. Bởi vậy, với lượng khách càng đông thì càng khó để có thể giữ không gian luôn sạch sẽ, sáng bóng; đặc biệt với những quán cà phê có kèm cả dịch vụ ăn uống.

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp là giải pháp vệ sinh nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao, được nhiều chủ quán lựa chọn hiện nay, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí hơn rất nhiều so với phương pháp làm sạch bụi bẩn truyền thống. Với kích thước nhỏ gọn, lực hút mạnh mẽ, hiệu suất làm việc cao, công suất lớn; người dùng có thể sử dụng máy mọi lúc mọi nơi với tần suất thường xuyên, không gian quán sẽ luôn được giữ sạch sẽ, tạo ấn tượng tốt cho khách hàng.

Máy hút bụi công nghiệp được sử dụng phổ biến trong các quán cà phê
Máy hút bụi dùng trong quán cafe, quán ăn hiệu quả nhất hiện nay

Lựa chọn máy hút bụi công nghiệp nào cho quán cà phê?

Người tiêu dùng có thể tham khảo những sản phẩm máy hút bụi hút nước như máy hút bụi Sumika K20, máy hút bụi công nghiệp Jeiba 15l, …với chức năng hút bụi bẩn vượt trội, hút cả bụi khô và ướt, công suất từ 1500W trở lên, sử dụng động cơ hoạt động khỏe, bền bỉ; thiết kế nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt, cơ động. Các sản phẩm máy hút bụi nước công nghiệp của các thương hiệu uy tín được cấu thành từ những chất liệu tốt, độ bền cao, bảo hành dài lâu.


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ & DỊCH VỤ TỔNG HỢP AD

Công ty thiết bị và dịch vụ tổng hợp AD
Slogan: Nâng tầm công nghệ làm sạch!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *