MÁY HÚT BỤI NÀO DÙNG TRONG NHÀ XƯỞNG

Công ty bán máy hút bụi công nghiệp tại Cần Thơ

MÁY HÚT BỤI NÀO DÙNG TRONG NHÀ XƯỞNG

Có thể nói với hoạt động vệ sinh tại khu vực nhà xưởng quy mô lớn thì vai trò hỗ trợ của những chiếc máy hút bụi công nghiệp là không thể thiếu. Bởi lẽ chúng không chỉ giúp bạn xử lý vấn đề vệ sinh hiệu quả hơn. Mà còn giúp đơn vị bạn tiết kiệm đáng kể các khoản chi phí cho công tác xử lý bụi bẩn, rác thải ở từ quá trình sản xuất tại nhà xưởng.

Máy hút bụi dùng cho nhà
Máy hút bụi dùng cho nhà xưởng phải có công suất từ 2000w trở lên và có dung tích bình chứa lớn

Bằng công năng tiên tiến cũng như ưu điểm tiện lợi, sử dụng dễ dàng. Nếu trước kia có thể cần đến gần 10 nhân công vệ sinh. Thì bây giờ có thể chỉ cần 1 chiếc máy hút bụi sàn nhà xưởng công nghiệp với một nhân công vận hành máy là chúng ta hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả làm sạch. Đặc biệt, nhiều dòng máy đa năng còn kèm theo tính năng hút nước. Điều này vô cùng phù hợp với hệ thống nhà xưởng thường xuyên đối mặt với nước, hóa chất lỏng, chất thải lỏng trong quá trình sản xuất.

Có thể không quá khó để nhận định rằng máy hút bụi sàn nhà xưởng công nghiệp là thiết bị vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, để cất nhắc xem nên chọn một chiếc máy hút bụi như thế nào cho đơn vị thì không phải là dễ. Và trong tất cả những băn khoăn liên quan đến vấn đề này. Thì việc được đa phần các đơn vị quan tâm chính là vấn đề công suất của máy. Liệu chúng ta nên mua máy hút bụi nào dùng trong nhà xưởng với công suất bao nhiêu thì tốt nhất?

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN DÒNG MÁY HÚT BỤI NÀO DÙNG TRONG NHÀ XƯỞNG

Công suất motor:

Thông thường, nếu là dòng máy hút bụi dùng trong gia đình. Công suất phổ biến là dưới 2000W. Con số này cho chúng ta biết được phạm vi hoạt động của thiết bị chỉ ở diện tích vừa – nhỏ. Ngược lại, với dòng máy hút bụi công nghiệp dùng cho nhà xưởng. Công suất tối thiểu phải từ 2000W trở lên. Tuy nhiên ở đây chúng cũng được phân chia làm nhiều loại:

Những dòng máy hút bụi công nghiệp công suất trung bình:  2000W – 3000W

Những dòng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn, trên 3000W.

Bảng giá máy hút bụi hút nước công nghiệp 3 motor:

Dung tích thùng chứa

Túi chứa bụi hay thùng chứa bụi cũng quyết định khả năng hoạt động của thiết bị. Với các dòng máy thường chỉ có thùng chứa thể tích tính bằng lít. Chúng phù hợp cho nhu cầu vệ sinh ở các diện tích mặt sàn vừa và nhỏ. Với các loại máy hút bụi dùng trong nhà xưởng công suất lớn, thùng chứa bụi lớn. Chúng có thể đáp ứng được nhu cầu làm sạch ở các diện tích quy mô lớn hàng ngàn m2.

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP JIEBA
Tuỳ theo công năng khác nhau để lựa chọn thùng chứa máy hút bụi công nghiệp phù hợp cho nhà xưởng

Công suất điện năng

Lựa chọn máy với thông số công suất điện năng tiêu thụ thấp sẽ giúp tiết kiệm đáng kể năng lượng vận hành cho máy. Mà cụ thể đây chính là việc tiết kiệm hóa đơn tiền điện của đơn vị

MÁY HÚT BỤI NÀO DÙNG TRONG NHÀ XƯỞNG
Thông số kỹ thuật máy được niêm yết rõ ràng trên đầu máy hút

Tần suất sử dụng

Không phải tất cả các dòng máy hút bụi nhà xưởng đều hoạt động 24/24 được. Do đó, phải cần xem xét đến tần suất sử dụng tại đơn vị. Nếu nhu cầu vệ sinh của đơn vị bạn ở mức cao, cần làm thường xuyên, bạn nên chọn dòng máy có thể vận hành cả ngày. Và ngược lại, nếu chỉ cần sử dụng trong một số thời điểm trong ngày, chúng ta có thể chọn máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng thông thường.

Khi có nhu cầu mua máy vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi, hút nước công nghiệp, máy chà sàn, máy chà sàn liên hợp, máy thổi khô sàn nhà ( thổi thảm), máy xịt rửa, máy bắn áp lực,.. Quý khách vui lòng liên hệ tại:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ & DỊCH VỤ TỔNG HỢP AD

  • Địa chỉ: P015, Chung cư Hưng Phú ( Lô B), Đường Lý Thái Tổ, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ
  • Website: mayhutbuicantho.com
  • Email: mayhutbuicantho@gmail.com
  • Điện thoại: 0989199292

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *