04 LƯU Ý KHI MUA MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP

máy hút bụi công nghiệp hỗ trợ tốt cho việc giặt thảm khô

lưu ý khi mua máy hút bụi công nghiệp

Để không bỏ ra một khoảng đầu tư hoang phí và không đúng mục đích sử dụng cho việc lựa chọn máy hút bụi công nghiệp, bạn nên đọc kỹ những lưu ý sau:

1. Xác định nhu cầu

Để tiết kiệm năng lượng,chi phí và có thể sử dụng hiệu quả, đầu tiên nên xác định kỹ diện tích, khu vực cần được hút bụi, máy hút bụi công nghiệp tại nha trang các loại bụi, kích cỡ của bụi, tần suất hút bụi cao hay thấp, từ đó có thể lựa chọn máy hút bụi có công suất, kích thước cũng như cường độ làm việc phù hợp với nhu cầu sử dụng.

2. Công suất của motor và thể tích thùng chứa.

Công suất motor càng lớn thì sẽ cho lực hút chân không càng mạnh. Vì vậy nếu rác thải, bụi bẩn càng khó làm sạch, càng nhiều thì phải cần máy có động cơ khỏe, công suất hút bụi đủ lớn.

Cũng phải chú ý đến thể tích của thùng chứa, tùy theo nhu cầu sử dụng mà lựa chọn thùng chứa phù hợp để tiết kiệm chi phí đầu tư.

3. Bộ lọc

Dựa vào yêu cầu và tiêu chuẩn của nhà máy mà nên chọn bộ lọc bụi nào phù hợp nhất. Bộ lọc có lỗ thông nhỏ-khít để lọc sẽ phù hợp với các loại bụi nhỏ li ti. Chẳng hạn đối với nhà máy dược thì loại lọc HEPA, vì có thể lọc được hạt bụi rất nhỏ.

Ngược lại , đối với các khu công nghiệp, nhà máy chuyên hút bụi có kích cỡ lớn, tần suất hút bụi cao và thì nên chọn loại túi lọc vải thường và có tiết diện lỗ thông bề mặt tương đối để quá trình hút bụi được nhanh và không bị tắc nghẽn.

Đối với máy hút bụi công nghiệp sử dụng điện 3 phase nên chọn loại máy có thanh rung làm rơi bụi cho lưới lọc mà không cần phải tháo máy ra mới vệ sinh được, giúp cho lưới lọc không bị nghẹt trong quá trình hút bụi.

4. Độ ồn

Khi mua máy bạn nên chú ý đến độ ồn của máy,vì độ ồn của máy thể hiện được chất lượng máy . Độ ồn càng thấp thì càng tốt, phù hợp cho việc vận hành của máy ở những khu vực đông người và không gây ảnh hưởng đến các hoạt động xung quanh.

Giới hạn độ ồn của máy từ 40DB – 80 DB là vừa phải, nếu độ ồn của máy vượt qua mức trên hay từ 100 DB trở lên thì mức độ tiếng ồn rất lớn.


Bạn đang phân vân chưa quyết định chọn lựa sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của mình thì gọi ngay hotline 0989199292 để được nhân viên Cty AD tư vấn cụ thể. Hoặc xem trực tiếp tại cửa hàng theo thông tin:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ & DỊCH VỤ TỔNG HỢP AD

  • Địa chỉ: P015, Chung cư Hưng Phú ( Lô B), Đường Lý Thái Tổ, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ
  • Website: www.mayhutbuicantho.com
  • Email: mayhutbuicantho@gmail.com
  • Điện thoại: 0989199292

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *