Hướng dẫn lắp đặt máy hút bụi công nghiệp

MAY HUT BUI CONG NGHIEP 60L 2 MOTOR

Hiện nay, máy hút bụi công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều gia đình, doanh nghiệp nhờ sở hữu những ưu điểm nổi trội so với phương pháp vệ sinh truyền thống. Và để vận hành thiết bị này bình thường thì trước tiên chúng ta cần phải lắp ráp máy hút bụi công nghiệp đúng cách.

Máy hút bụi công nghiệp tại Cần Thơ
Các tính năng đa dạng của máy hút bụi công nghiệp hút khô, hút ướt

Vậy quy trình lắp ráp hoàn chỉnh một chiếc máy hút bụi hút nước bao gồm các bước nào? Chúng ta cần lưu ý những gì khi lắp đặt thiết bị vệ sinh công nghiệp này? Một số thông tin chia sẻ ngay sau đây hy vọng sẽ giúp quý khách có thể tìm được đáp án phù hợp cho băn khoăn của mình.

Các bước lắp đặt máy hút bụi công nghiệp

Trước khi lắp ráp máy hút bụi hút nước công nghiệp, người dùng cần chuẩn bị bộ phụ kiện đầy đủ đi kèm thiết bị như bàn hút bụi, bàn hút nước, chổi tròn, đầu hút khe, túi lọc bụi,… Mỗi phụ kiện này đều có vai trò quan trọng đối với hiệu quả làm việc của thiết bị nên chúng ta không được sơ ý trong khâu chuẩn bị.

Máy hút bụi công nghiệp dùng cho vệ sinh nhà xưởng
Máy hút bụi công nghiệp, dung tích 60 lít, công suất 3000W

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện trên, người dùng cần tiến hành lắp ráp các bộ phận của máy theo các bước sau:

Bước 1: Người dùng cần kiểm tra xem thùng chứa bụi của máy có đầy hay không, nếu có bụi, rác, nước bẩn từ lần vệ sinh trước thì bạn cần đổ và vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng.

kiểm tra máy hút bụi công nghiệp
Kiểm tra thùng chứa và xả đổ nước bẩn trước khi sử dụng

Bước 2: Đặt túi lọc bụi vào máy hút bụi hút nước, cố định túi thật chắc để tránh nguy cơ tuột ra trong quá trình sử dụng sau này.

Bước 3: Gắn đầu máy vào thân máy, kiểm tra và siết thật chặt.

Bước 4: Kiểm tra dây điện, phích cắm và công tắc của máy hút bụi hút nước, đảm bảo công tắc ở chế độ tắt trước khi cắm điện để tránh phát sinh các sự cố gây nguy hiểm cho thiết bị và cả người sử dụng.

Bước 5. Khi lắp ráp thiết bị hoàn tất, không phát hiện bất kỳ vấn đề gì, chúng ta chỉ cần cắm điện, mở công tắc và bắt đầu sử dụng máy hút bụi đa năng là được.

Cách lắp đặt máy hút bụi công nghiệp
Bộ phụ kiện máy hút bụi công nghiệp

Một số lưu ý khi lắp đặt máy hút bụi công nghiệp

– Trước khi lắp ráp bạn cần xác định rõ mục đích vệ sinh của mình để chuẩn bị phụ kiện phù hợp cho thiết bị. Ví dụ đầu hút khe phù hợp để làm sạch các góc hẹp như góc tủ, khe cửa; chổi tròn dùng để hút bụi, mạng nhện trên vải mềm, đồ trang trí; bàn hút bụi/nước giúp làm sạch cho những mặt phẳng rộng rãi,… Điều này sẽ giúp chúng ta không mất nhiều thời gian để lắp ráp các loại đầu hút không phù hợp cho máy.

– Thực hiện đúng nguyên tắc an toàn về điện khi lắp ráp máy hút bụi hút nước để tránh phát sinh sự cố trên thiết bị hoặc bị điện giật rất nguy hiểm.

– Khi lắp phụ kiện máy hút bụi, người dùng cần chú ý siết chặt các khớp nối để khi máy làm việc các linh kiện này không bị văng ra, vừa làm phát tán bụi rác trở lại không gian vệ sinh mà còn có thể gây nguy hiểm cho người vận hành.

Hiện nay việc sử dụng máy hút bụi công nghiệp được được dùng trong nhiều ngành nghề nhất là vệ sinh công nghiệp ( vệ sinh công trình, giặt ghế, giặt nệm, giặt thảm), dùng trong nhà xưởng, xí nghiệp, kho hàng, xưởng gỗ,…

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ & DỊCH VỤ TỔNG HỢP AD

Công ty thiết bị và dịch vụ tổng hợp AD
Slogan: Nâng tầm công nghệ làm sạch!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *