DỊCH VỤ PHUN XỊT KHỬ TRÙNG

Dịch vụ phun xịt khử trùng tại Cần Thơ 1

Với sự bùng phát dịch bệnh, hình ảnh từ khắp thế giới cho thấу người dân khắp nơi ĐEO KHẨU TRANG để ρhòng tránh dịch bệnh khi di chuyển. Tuy nhiên, đeo khẩu trang không phải là biện pháp được Trung tâm Kiểm soát và ρhòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC) khuyến nghị để ngăn ngừɑ lây nhiễm với những người khỏe mạnh – bác sĩ John Smith, Đại học Y khoa Nɑm Carolina nhận định trong bài viết trên ABC News.

Vi khu%E1%BA%A9n b%C3%A1m tr%C3%AAn tay n%E1%BA%AFm c%E1%BB%ADa ra v%C3%A0o
Vi khuẩn thường ẩn nắp, bám trên bề mặt các vật dụng như tay nắm cửa,…

Hiện tại dịch bệnh Corona phát sinh trên diện rộng có quy mô toàn cầu, mà nội bậc là Vũ Hán ( Trung Quốc) có tính chất lây lan rộng lớn, gây chết người. Nên việc phòng ngừa đại dịch bệnh này đang được Bộ Y Tế quan tâm và thực hiện triệt để nhiều biện pháp phòng dịch bệnh, trong đó có phun xịt khử trùng để phòng ngừa bệnh Corona.

Đặc biệt những nơi có tần suất giao dịch và tiếp xúc với nhiều người như ngân hàng thì càng được chú trọng hơn. Ngoài việc tự trang bị khẩu trang, dung dịch rửa tay sát khuẩn của cá nhân thì việc phun xịt khử trùng cho văn phòng, phòng giao dịch của ngân hàng là hết sức cần thiết và cấp bách.

Phun xịt khử trùng diệt khuẩn bằng hóa chất Cloramin B chuyên dụng

Chúng ta sử dụng hóa chất Cloramin B (tên gọi khác là Chất khử trùng y tế Cloramin B) xuất xứ từ “CỘNG HÒA SÉC” được Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo dùng trong khử khuẩn và diệt khuẩn.

Hoá chất khử trùng cloramin b

Hoá chất Cloramin B 25% chuyên dùng khử trùng – diệt khuẩn trong y tế

Tên sản phẩm: Cloramin B ( tên gọi khác là Chất khử trùng y tế Cloramin B)

Công thức hóa học: C6H5SO2NClNa.3H20

Thành phần: Hàm lượng Clo hoạt động tối thiểu 25%

Xuất xứ: Cộng hòa Séc

o Công dụng: Cloramin B là chất tẩy rửa sát trùng dạng bột có đặc tính đa năng, có tính năng tiệt trùng cao. Vì vậy, Cloramin B chuyên dụng trong công tác khử trùng, khử khuẩn trong gia dụng và trong y tế. Là hóa chất đã được Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo dùng trong khử khuẩn và diệt khuẩn.

o Liều lượng sử dụng: 200gram Cloramin B 25% cho bình xịt 20 lít nước

Tại sao chúng ta nên cần Phun xịt khử trùng cơ quan, công ty, tòa nhà, căn hộ,…??

Theo khuyến cáo của Bộ Y Tế, mỗi cá nhân cần chủ động thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng dịch bệnh như đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay và đặc biệt cần phun xịt khử trùng – diệt khuẩn những nơi có nguy cơ những người nhiễm bệnh lui tới và những nơi vùng dịch hoặc có dấu hiệu hành khách nhiễm dịch bệnh, các phương tiện, trang thiết bị có khả năng tồn đọng, lưu giữ virus như:

  • Các văn phòng công ty, cơ quan, trung tâm thể dục, thể thao.
  • Các khách sạn, nhà hàng, quán ăn, siêu thị, rạp chiếu phim.
  • Các khu vui chơi trẻ em, công viên
  • Các trường học, trung tâm giáo dục.
  • Các hộ gia đình, chung cư, toà nhà.
  • Nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp, kho hàng

Virus Corona có thể tồn tại trên tay vịnh, cửa ra vào,.. những nơi người bệnh chạm vào

Ở nhiệt độ phòng 22-25 độ C, độ ẩm 40-50%, virus sống khoẻ tới 5 ngày, sau đó sẽ giảm từ từ. Đây là nhiệt độ và độ ẩm điển hình của một căn phòng có điều hoà nhiệt độ.

(**)GỌI NGAY HOTLINE 0989199292 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất!

C%C3%B4ng ty phun x%E1%BB%8Bt cloramin b ng%E1%BB%ABa corona t%E1%BA%A1i c%E1%BA%A7n th%C6%A1 2
Hoá chất Cloramin B 25% được pha theo liều lượng 200gram cho bình xịt 20 lít

Quy trình thực hiện phun xịt khử trùng diệt khuẩn

  • Bước 1: Vệ sinh trước khi phun: Quét dọn sạch nền, bụi bẩn trên tường, nền nhà,… để hạn chế bụi và mầm bệnh theo bụi phát tán vào không khí
  • Bước 2: Làm sạch dụng cụ, cọ rửa nền sẽ làm giảm đi một số vi sinh vật tồn tại trên bề mặt, không để nước đọng lại khu vực cần sát trùng.
  • Bước 3: Pha thuốc sát trùng đúng liều lượng tùy theo diện tích không gian cần phun xịt Liều lượng sử dụng: 200gram Cloramin B 25% cho bình xịt 20 lít nước
  • Bước 4: Vị trí được phun theo thứ tự: Trần, tường, vách ngăn theo chiều từ trên xuống, bề mặt nền, khu vực cửa ra vào, lối đi,… nên sử dụng máy ULV hoặc máy STIHL có thể điều chỉnh lượng hóa chất phun và kích cỡ hạt phun.

Dịch vụ phun xịt khử trùng tại Cần Thơ 1

>> Lưu ý: Cần cách ly sau khi xử lý 3 – 4 giờ, mở các hệ thống quạt, thông thoáng môi trường và có thể hoạt động lại bình thường.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ & DỊCH VỤ TỔNG HỢP AD

•        Địa chỉ: P015, Chung cư Hưng Phú ( Lô B), Đường Lý Thái Tổ, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ

•        Website: www.mayhutbuicantho.com

•        Email: mayhutbuicantho@gmail.com

•        Điện thoại: 0989199292

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *