Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà ở Cần Thơ

Giặt ghế sofa tại nhà ở cần thơ

Hiện nay nhiều gia đình đã tìm đến dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà ở Cần Thơ và mong muốn tìm hiểu quy trình giặt ghế sofa tại nhà nhằm hiểu rõ hơn khi thuê một đơn vị giặt đầy đủ quy trình để đảm bảo ghế được sạch và kéo dài tuổi thọ. Công ty Vệ Sinh Gia Nguyễn sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà ở Cần Thơ hiệu quả sạch và đảm bảo nhất.

QUY TRÌNH GIẶT GHẾ SOFA TẠI CẦN THƠ
Ghế sofa là 1 trong 5 môi trường mà các loại khuẩn nấm, mạc bụi ký sinh nhiều nhất

Nhiều gia đình đang sử dụng nhiều loại ghế sofa khác nhau như: Da, nỉ, vải, gỗ, tre… Nhưng sau một thời gian sử dụng sẽ chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau làm cho ghế bị bám bẩn bốc mùi khó chịu.

Trong quá trình thực hiện, Chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp trong như con cái trẻ nhỏ hay tè dầm, đổ bất cứ đồ uống gì chúng ta thường dùng khăn lau khô và máy sấy thì có gia đình sấy nhiều và không đúng công thức khiến cho ghế sofa bị bong và thủng vì nhiệt độ quá nóng. Chúng tôi khuyên quý khách tìm đến công ty vệ sinh ghế sofa chuyên nghiệp, họ sẽ giặt ghế sofa tại nhà đúng quy trình.

Cách giặt ghế sofa bị dơ
Ghế sofa lâu ngày bị bám bẩn và ẩn chứa nhiều vi khuẩn

VÌ SAO PHẢI GIẶT GHẾ SOFA THƯỜNG XUYÊN

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới thì thảm, sofa là một trong 5 môi người mà các loại khuẩn nấm, mạc bụi ký sinh nhiều nhất. Đặc biệt, Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới không khí ẩm nhiều càng là điều kiện thuận lợi cho các loại khuẩn nấm, mạc bụi sinh sôi phát triển.

Và đương nhiên là hầu hết các loại khuẩn nấm, mạc bụi đều gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và môi người sống của bạn. (kích ứng da, có mùi hôi trong không khí….) để giảm thiểu và loại bỏ khuẩn nấm, mạc bụi ký sinh trên bề mặt thảm thì việc giặt thảm (vệ sinh thảm), giặt ghế sofa thường xuyên được xem là giải pháp hữu hiệu nhất.

QUY TRÌNH GIẶT GHẾ SOFA TẠI NHÀ Ở CẦN THƠ

Bước 1: Khảo sát tình trạng bộ ghế sofa cần xử lý qua hình ảnh gửi zalo hoặc trực tiếp

Bước 2: Dùng máy hút chuyên dụng hút sạch bề mặt và các khe, góc cạnh ghế Sofa.

Bước 3: Áp dụng công nghệ giặt phun hơi nước nóng khử trùng, khử mùi và tiêu diệt các sinh vật ký sinh hút máu như ve, rệp ẩn náu trong ghế sofa.

Bước 4: Pha và phun đều dung dịch giặt ghế sofa chuyên dụng cho thấm đều khắp các bề mặt, khe và các góc cạnh ghế.

Bước 5: Dùng máy chà ghế sofa công nghiệp loại bỏ hoàn toàn vết bẩn và tiêu diệt vi khuẩn bên trong bộ ghế.

Bước 6: Phun dung dịch khử trùng và tiêu diệt tận gốc 100% nấm khuẩn cùng các sinh vật ký sinh nguy hiểm bằng công nghệ hơi nước nóng thêm nhiều lần nữa.

Bước 7: Dùng máy hút, hút sạch chất dơ, dung dịch chứa đầy nấm bệnh, vi khuẩn ra khỏi ghế sofa (hút thật kỹ nhiều lần).

Bước 8: Thu dọn máy móc, dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ nơi giặt ghế.


Khi có nhu cầu về giặt ghế sofa tại chổ ở Cần Thơ, giặt ghế sofa ngân hàng, giặt ghế sofa khách sạn, giặt ghế sofa spa tại chổ,… Quý khách liên hệ 0989199292 để được chuyên gia tư vấn và báo giá dịch vụ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ & DỊCH VỤ TỔNG HỢP AD

Công ty thiết bị và dịch vụ tổng hợp AD
Slogan: Nâng tầm công nghệ làm sạch!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *