DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG TẠI CẦN THƠ

DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG TẠI CẦN THƠ

Sự xuất hiện của côn trùng sẽ gây hại rất lớn đến các cơ sở kinh doanh, nhà hàng, nơi chứa nhiều đồ đạc và kho chứa hàng.

Dịch vụ diệt côn trùng tại cần thơ
Các loại côn trùng gây hại ảnh hưởng đến môi trường sống và lây truyền dịch bệnh cho con người

Vì tác hại khôn lường từ côn trùng công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt côn trùng gây hại cho khách hàng với cách diệt côn trùng thông thường.

Tùy theo từng loại côn trùng  gây hại cho sức khỏe như muỗi, ruồi hay côn trùng làm ảnh hưởng đến hàng hóa như: dán, mối với số lượng như thế nào chúng tôi cung cấp các trang thiết bị chuyên dụng để có thể tiêu diệt côn trùng nhanh chóng và không để lại mầm móng sau này.

Công ty TNHH Thiết bị và Dịch vụ Tổng hợp AD là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ diệt Côn trùng tận nơi, Đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý.
• Tư vấn diệt và phòng trừ tận nơi hoặc qua điện thoại
• Diệt Côn trùng cho căn hộ gia đình
• Diệt Côn trùng Nhà hàng, Khách sạn
• Diệt Côn trùng cho cơ quan doanh nghiệp, xưởng
• Thuốc diệt Côn trùng an toàn hiệu quả dài lâu
• Tư vấn giải pháp phòng chống và Diệt Côn trùng.
Hãy sử dụng dịch vụ Phòng trừ và kiểm soát Côn trùng của Công ty TNHH Thiết bị và Dịch vụ Tổng hợp AD để bạn an tâm hơn về sức khoẻ. Gọi ngay 0989199292 để được tư vấn dịch vụ.

Dịch vụ diệt Côn trùng đang là lĩnh vực khá nóng, do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, khách hàng sẽ chú ý đến sức khoẻ của mọi người thân trong gia đình và hiệu quả dịch vụ mang lại.

DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG TẠI CẦN THƠ
Dịch vụ diệt côn trùng tại Cần Thơ: diệt ruồi, diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián, …

Loài Côn trùng gây hại là vô cùng nguy hiểm, và sự phát triển mạnh mẽ nhất của chúng thường vào mùa mưa, ẩm ướt. Chúng có thể truyền những virus mang bệnh nguy hiểm cho con người như: Sốt xuất huyết, Zika, dịch hạch, ngộ độc.

Hiểu được điều này, việc phòng trừ Côn trùng càng quan trọng. Do vậy, để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình. Hãy chú ý phòng dịch. và nếu điều đó vượt ra ngoài tầm kiểm soát của quý khách hàng. Đừng chần chừ trước việc đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, công ty, khu công nghiệp của quý khách: ĐT: 098 919 9292.

pest control

Nhận được thông báo nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, đơn vị sẽ tư vấn và báo giá trực tiếp. Trong trường hợp khách hàng có diện tích phun lớn, khu vực như sản xuất thực phẩm, trường mầm non, đơn vị chúng tôi phải qua khảo sát thực tế tư vấn về quy trình chuẩn bị phương án và cần sự kết hợp và chuẩn bị của quý khách và báo cáo, báo giá, phương án bằng văn bản.
Phương án thông thường thực hiện các bước như sau đối với các hộ gia đình.
• Nhân viên đến phun phải tư vấn về cách phòng chống muỗi sau phun
• Nhân viên phải giới thiệu nhãn mác thuốc xử dụng.
• Nhân viên phải pha thuốc tại hiện trường phun

Nhân viên phun xịt côn trùng bên ngoài nhà xưởng
Nhân viên phun xịt côn trùng bên ngoài nhà xưởng

Trước khi bắt đầu phun cần che phủ bạt cẩn thận cho các vật dụng như cần thiết như bể cá, nước uống, khu vực rửa thực phẩm, bát đũa…
– Phun tồn lưu bên trong nhà:
Sử dụng bình phun áp lực phun hỗn hợp thuốc cho toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bồn cây, cống rãnh,….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.
– Phun không gian bên trong nhà:
Sử dụng máy phun ULV phun thuốc dưới dạng sương mù trong không gian đồng thời đưa thuốc lên trần cao (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được).
– Phun tồn lưu bên ngoài nhà:
Sử dụng máy phun áp lực phun thuốc cho toàn bộ bề mặt tường phía ngoài nhà, bụi cây, bãi cỏ, cống rãnh, khu vực xả rác, khu vực có đèn chiếu sáng ban đêm,…nhằm diệt trừ côn trùng và ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào bên trong.
– Phun không gian bên ngoài nhà:
Sử dụng máy phun mù nhiệt phun hỗn hợp thuốc và dầu Diesel dưới dạng khói vào các lùm cây, trong cống rãnh,…nhằm diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của côn trùng.

Công dụng và cách dùng thuốc diệt muỗi, côn trùng

Thuốc diệt Côn trùng có công dụng diệt trừ muỗi và những loài côn trùng gây hại như: ruồi, muỗi, gián, kiến, nhện, bọ xít…. Sử dụng trong y tế phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và các bệnh lan truyền từ muỗi gây ra.

Dịch vụ phun diệt muỗi tại cần thơ
Thuốc diệt Côn trùng Permethrin 50EC

Quý khách hiện đang tìm hiểu và có nhu cầu sử dụng dịch vu Diệt côn trùng vui lòng gọi theo số máy 098 919 9292 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.
Tất cả các loại hóa chất công ty chúng tôi đều không ảng hưởng đến sức khỏe con người, động vật nuôi và môi trường xung quanh, được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới hiện nay và đều có giấy chứng nhận vì sức khỏe cộng đồng do Bộ Y Tế cấp.