CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website mayhutbuicantho.com. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

Xin lưu ýVới bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Thiết bị và Dịch vụ Tổng hợp AD.

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ & DỊCH VỤ TỔNG HỢP AD

•           Địa chỉ: P015, Chung cư Hưng Phú ( Lô B), Đường Lý Thái Tổ, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại văn phòng của Công ty TNHH Thiết bị và Dịch vụ Tổng hợp AD, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT thông qua nhân viên bán hàng của Công ty TNHH Thiết bị và Dịch vụ Tổng hợp AD, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

•           Website: www.mayhutbuicantho.com

•           Email: mayhutbuicantho@gmail.com

•           Điện thoại: 0989199292

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

* Nhân viên Công ty TNHH Thiết bị và Dịch vụ Tổng hợp AD giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc khu vực TP.Cần Thơ và các tỉnh lân cận, nhân viên Công ty TNHH Thiết bị và Dịch vụ Tổng hợp AD sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

– Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Công ty TNHH Thiết bị và Dịch vụ Tổng hợp AD bằng tiền mặt .

3. Chuyển khoản qua ngân hàng

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản cho Công ty TNHH Thiết bị và Dịch vụ Tổng hợp AD theo ngân hàng sau đây:

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Số tài khoản 1010678910

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Thiết bị và Dịch vụ Tổng hợp AD

Tại Vietcombank Cần Thơ