CÁCH SỬ DỤNG MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP HIỆU QUẢ

máy hút bụi công nghiệp cần thơ

Máy hút bụi công nghiệp ra đời đã giúp con người thực hiện công tác vệ sinh trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn, tiết kiệm tối đa công sức và thời gian dọn dẹp mặt sàn mà hiệu quả công việc vẫn đảm bảo được chất lượng. Tuy nhiên, để máy hút bụi công nghiệp có thể phát huy được khả năng làm việc của mình một cách hữu hiệu thì người dùng cần sử dụng máy đúng quy cách.

Dịch vụ cho thuê máy vệ sinh công nghiệp tại cần thơ
Việc sử dụng máy hút bụi công nghiệp giúp việc vệ sinh trở nên nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm tối đa công sức.

Để hạn chế những sự cố, hỏng hóc ở máy hút bụi và giúp thiết bị hoạt động mang lại hiệu quả làm sạch cao người dùng cần phải tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn sử dụng do nhà sản xuất đề ra. Dưới đây là những quy trình sử dụng máy hút bụi đúng chuẩn mà người dùng nên tham khảo.

Kiểm tra khoang chứa bụi, bộ lọc và ống hút trước khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp

Người dùng nên thường xuyên kiểm tra khoang chứa bụi, ống hút, các ống dẫn và bộ lọc xem các linh phụ kiện máy hút bụi của mình có bị đầy hay bị tắc nghẽn không. Trước khi hút, nên đổ hết bụi bẩn trong khoang chứa và làm sạch hoặc thay các bộ lọc. Nếu ống hút và các ống dẫn bị tắc nghẽn thì nên loại bỏ các vật gây tắc nghẽn ra khỏi ống dẫn để lực hút không bị giảm đi.

túi lọc bụi máy hút bụi công nghiệp
Vệ sinh túi lọc bụi trước khi sử dụng, giúp tối ưu công suất

Điều chỉnh độ dài ống hút thích hợp

Cần lưu ý điều chỉnh độ dài ống hút thích hợp để có được hiệu quả tốt nhất. Độ dài đó phải điều chỉnh để phù hợp với bề mặt cần hút và công suất sử dụng. Nếu ống hút quá dài có thể làm cho lực hút bị giảm nên sẽ không thể hút sạch hết bụi bẩn, còn nếu quá ngắn thì luồng khí hút có thể làm cho bụi bẩn trong khoang chứa hoặc túi lọc tràn lại ra ngoài.

Dọn dẹp vật dụng trước khi hút bụi

Nên dọn dẹp các chướng ngại vật, làm thông thoáng lối đi trong lúc sử dụng máy hút bụi công nghiệp vì có thể máy hút bụi sẽ va đập hay làm đổ vỡ những vật dụng có trong không gian, ngoài ra một số vật dụng nhọn có thể bị hút vào trong máy, gây ảnh hưởng đến bộ lọc và rách túi đựng bụi ( đối với những máy hút bụi sử dụng túi đựng bụi).

20171004 164940

Di chuyển đầu hút chậm để làm sạch hiệu quả hơn

Khi thực hiện quá trình hút bụi, không di chuyển đầu hút quá nhanh vì như vậy sẽ không thể làm sạch triệt để. Hãy di chuyển đầu hút từ từ và lặp đi lặp lại cho đến khi sạch hoàn toàn rồi mới di chuyển nó sang vị trí khác.

CÁCH SỬ DỤNG MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP HIỆU QUẢ

Sử dụng phụ kiện kèm theo thích hợp

Hãy sử dụng đầu hút và bàn chải máy hút bụi nhà xưởng khác nhau khi hút các vật có kích thước khác nhau. Bạn có thể sử dụng đầu hút và bàn chải hình dẹt để hút những nơi rộng rãi hoặc vật có kích thước lớn và ít góc nhỏ như sàn nhà, trần nhà, đệm giường, rèm cửa… và dùng đầu hút và bàn chải nhỏ khi hút các vật nhỏ hoặc nơi có nhiều góc hẹp như cầu thang, bàn ghế, giá sách…

Khi có nhu cầu mua máy vệ sinh công nghiệpdụng cụ vệ sinhhoá chất tẩy rửa chuyên dụng,.. Quý khách vui lòng liên hệ tại:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ & DỊCH VỤ TỔNG HỢP AD

  • Địa chỉ: P015, Chung cư Hưng Phú ( Lô B), Đường Lý Thái Tổ, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ
  • Website: www.mayhutbuicantho.com
  • Email: mayhutbuicantho@gmail.com
  • Điện thoại: 0989199292
Công ty thiết bị và dịch vụ tổng hợp AD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *