CÁCH CẢI THIỆN NĂNG SUẤT MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP

máy hút bụi công nghiệp

Hiệu suất chính là kết quả lao động biểu hiện bằng khả năng làm sạch của máy hút bụi hút nước rất đa năng. Tuy nhiên, nếu không sử dụng máy hút bụi công nghiệp đúng cách thì hiệu quả làm việc của thiết bị sẽ suy giảm dần. Vậy chúng ta cần làm gì để cải thiện năng suất máy hút bụi công nghiệp?

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với quý khách những thông tin cần biết về hiệu suất và cách cải thiện năng suất máy hút bụi công nghiệp. Hy vọng nhờ vậy quý khách sẽ biết cách sử dụng thiết bị với hiệu suất tối đa.

cách cải thiện năng suất máy hút bụi công nghiệp
Máy hút bụi hút nước công nghiệp được dùng vệ sinh thay thế sức người

Hiệu suất của máy hút bụi hút nước phụ thuộc vào yếu tố nào?

Lưu lượng khí và lực hút chính là 2 yếu tố giúp xác định hiệu suất của máy hút bụi công nghiệp. Theo đó, lưu lượng khí càng cao, lực hút càng lớn thì máy càng có hiệu suất tốt, cho khả năng thu gom rác thải, bụi bẩn nhanh chóng, hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, còn có nhiều yếu tố khác cũng có ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của thiết bị, đó là: chất lượng bộ lọc, vị trí bộ lọc, công suất động cơ, phụ kiện máy hút bụi đi kèm, chất lượng đầu hút,…

Cách cải thiện năng suất máy hút bụi công nghiệp

Căn cứ vào các yếu tố ảnh hưởng tới khả năng làm việc của máy hút bụi công suất lớn, chúng ta hoàn toàn có thể cải thiện hiệu suất của máy khi thực hiện những gợi ý dưới đây:

– Chọn máy hút bụi hút nước công nghiệp đa năng có lưu lượng khí càng cao càng tốt, được trang bị túi lọc bụi chất lượng. Theo đó, các sản phẩm của những thương hiệu uy tín như máy hút bụi Supper Clean,… chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

– Nên giặt sạch túi lọc bụi thường xuyên để đảm bảo luồng không khí lưu thông tốt hơn. Bên cạnh đó, khi thùng đựng bụi đã đầy 2/3 thì bạn cần đổ bụi để bụi không bị tràn vào đầu máy hay lấp mất đường gió làm giảm lực hút, khiến thiết bị phải hoạt động nhiều hơn, tiêu tốn nhiều điện năng và có thể gây cháy máy.

– Chọn máy hút bụi nhà xưởng có nhiều đầu hút vì nó sẽ cải thiện sức hút của thiết bị, phù hợp để đảm nhiệm công việc vệ sinh cho nhiều khu vực khác nhau, mang lại hiệu quả làm việc cao nhất.

– Nên tham khảo nhiều model máy hút bụi công nghiệp và các thương hiệu để mua loại ống mềm có chất lượng tốt, không bị rách, thủng khi mới sử dụng.

– Tận dụng hết các tính năng của phụ kiện máy hút bụi hút nước. Khi thực hiện hút bụi, bạn nên thay đầu hút đúng với các vị trí cần hút để đảm bảo hiệu quả thu gom bụi bẩn tối ưu.

– Tránh hút bụi liên tục vì sẽ khiến máy hút bụi nhà xưởng bị quá tải gây cháy máy. Tốt nhất sau 30 – 45 phút sử dụng liên tục bạn nên cho thiết bị nghỉ 15 phút.

– Cần thường xuyên kiểm tra đầu chổi và vòi hút để đảm bảo không vướng tóc, vải vụn, sợi len,… vì sẽ làm giảm hiệu suất của máy hút bụi hút nước.

kiểm tra máy hút bụi công nghiệp

Khi có nhu cầu mua máy vệ sinh công nghiệpdụng cụ vệ sinhhoá chất tẩy rửa chuyên dụng,.. Quý khách vui lòng liên hệ tại:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ & DỊCH VỤ TỔNG HỢP AD

  • Địa chỉ: P015, Chung cư Hưng Phú ( Lô B), Đường Lý Thái Tổ, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ
  • Website: mayhutbuicantho.com
  • Email: mayhutbuicantho@gmail.com
  • Điện thoại: 0989199292
Công ty thiết bị và dịch vụ tổng hợp AD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *