08 lưu ý khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp mà không phải ai cũng biết.

08 lưu ý khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp

Bạn đang cần chọn mua máy hút bụi sử dụng trong nhà? Bạn không biết thương hiệu máy hút bụi nào phù hợp với nhà mình? Bạn không biết chọn máy hút bụi theo tiêu chí nào để chọn được máy tốt và đúng với nhu cầu cần sử dụng, tính năng, công suất,.. Hôm nay, hãy để Máy hút bụi Cần Thơ mách bạn 08 lưu ý khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp mà không phải ai cũng biết.

1. Lựa chọn máy hút bụi công nghiệp có chức năng phù hợp với nhu cầu cần sử dụng

Hiện nay trên thị trường máy hút bụi công nghiệp rất đa dạng về các mẫu mã, công suất và đặc biệt là máy chỉ có chức năng hút bụi khô và có loại hút cả dung dịch chất lỏng. Vì vậy, bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng và chọn đúng chức năng để dử dụng cho phù hợp nhé!

2Chú ý khả năng tiêu thụ điện năng của máy

Có nhiều người vẫn hay nhầm lẫn giữa hai khái niệm công suất hút bụi và công suất của máy.Công suất của máy chính là chỉ số thể hiện khả năng tiêu thụ điện năng của máy hút bụi. Một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi chọn máy hút bụi đó là công suất tiêu thị điện năng của máy, nếu máy có công suất thấp thì sẽ làm ảnh hưởng chất lượng máy quá trình sử dụng và thời gian hút bụi càng kéo dài.

3Chọn công suất hút bụi của máy theo diện tích thực tế nhà bạn

– Công suất hút bụi chính là công suất thể hiện khả năng hút bụi của máy, công suất hút bụi càng cao thì máy hoạt động càng hiệu quả, hút bụi càng nhanh – nhất là đối với những nhà có diện tích lớn. Ngược lại, diện tích nhà quá lớn mà bạn chỉ chọn các loại máy hút bụi cầm tay thì máy sẽ không đáp ứng hiệu suất hút bụi và sẽ giảm tuổi thọ của máy.

 >>>Tham khảo máy hút bụi dùng cho nhà có diện tích rộng, công ty, nhà xưởng

4. Máy hút bụi công nghiệp có đa dạng phụ kiện đầu hút kèm theo

máy hút bụi công nghiệp
Máy hút bụi công nghiệp có đa dạng đầu hút

Máy hút bụi đa năng sẽ kèm theo nhiều phụ kiện đầu hút như:

  • Đầu hút dành cho hút bụi khô
  • Đầu hút dành riêng hút các loại chất lỏng, nước
  • Đầu hút dành hút thảm
  • Đầu hút linh hoạt có bàn chải thích hợp để hút bụi ở góc và chân tường, kệ sách, kệ tivi…
  • Đầu hút dạng ống hẹp dùng hút bụi trong các kẽ hẹp, ngóc ngách không thể đưa bàn hút vào.

Ngoài ra, cũng có những loại máy có đầu hút và chải vừa hút giúp bạn thuận tiện trong việc làm sạch quạt điện, cửa sổ, bàn ghế… Tay cầm cũng phải dễ dàng thao tác xoay ra xoay vào để thuận tiện trong quá trình sử dụng.

5Nên mua máy hút bụi có đèn báo bụi

máy hút bụi công nghiệp
Cần lưu ý khi chọn mua máy hút bụi có đèn báo đầy bụi

Trong quá trình sử dụng máy hút bụi, bụi sẽ tích tụ bên trong túi đựng bụi. Bạn cần phải vệ sinh túi bụi kịp thời để không gây hại cho máy. Vì thế, nếu máy hút bụi nhà bạn có thêm đèn báo bụi thì bạn sẽ dễ dàng biết được khi nào túi bụi đầy và cần phải thay.

6Túi đựng bụi

Túi đựng bụi được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Với túi đựng bằng giấy, khi bụi đầy bạn có thể vứt đi và thay bằng giấy mới. Túi bằng vải có thể tháo rời và giặt sạch, không cần thay, tiết kiệm chi phí. Cũng có những loại túi đựng bụi làm từ chất liệu cao cấp hơn có thể hút mùi, kháng khuẩn và lọc bụi.Bạn nên chọn loại túi bụi có thiết bị bảo vệ để máy không bị hư hỏng khi hút phải các vật kim loại. Trên thị trường cũng có xuất hiện nhiều loại máy có túi đựng bụi là bằng nam châm có thể ngăn chặn phế liệu khi hút vào.

Khi có nhu cầu dịch vụ cho thuê máy vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi, hút nước công nghiệp, máy chà sàn, máy chà sàn liên hợp, máy thổi khô sàn nhà ( thổi thảm), máy xịt rửa, máy bắn áp lực,.. Quý khách vui lòng liên hệ tại:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ & DỊCH VỤ TỔNG HỢP AD